KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ

Website: https://www.ttn.edu.vn/index.php/ktncn

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Mã Ngành: 7480201 – Tổ hợp môn: A00, A01

Chương trình gồm 2 chuyên ngành: Hệ thống thông tin và công nghệ phần mềm, tập trung các lĩnh vực:
1. Lập trình ứng dụng web
2. Lập trình ứng dụng di động
3. Lập trình IOT (điều khiển)
4. Tự chọn: Bảo mật thông tin; Thương mại điện tử + Digital marketing
Sau khi tốt nghiệp có thể xây dựng các ứng dụng đa nền tảng (web trên các thiết bị máy tính, thiết bị di động cả IOS và android); vận hành các hệ thống thông tin, có thể tự vận hành hệ thống kinh doanh online; lập trình điều khiển hệ thống nông nghiệp thông minh

Vị trí làm việc sau khi ra trường:

+ Làm việc ở các vị trí có vận hành và ứng dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức.

+ Làm việc ở các công ty lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị tin học; Các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn – thiết kế giải pháp mạng, giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

+ Làm việc ở các công ty xây dựng phần mềm hay các hệ thống thông tin lớn trên nhiều nền tảng khác nhau.

+ Làm việc cho các công ty lập trình Game, các chương trình ứng dụng thực tế.

+ Quản trị các mạng doanh nghiệp, thiết kế và triển khai các hệ thống mạng.

+ Giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp.

Toàn cảnh ngành Công nghệ thông tin