Nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp dành cho cán bộ, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đầu năm 2021, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ cho các dự án Start-up.
Số vốn mà các NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN cam kết cho các dự án khởi nghiệp tại Đại học Tây Nguyên là 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng).
Thông qua đầu mối là Ban Chấp hành Đoàn trường – tuyên truyền, phát động các dự án khởi nghiệp; giới thiệu Quỹ Đổi mới Sáng tạo do Công ty Cổ phần Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tài trợ; tập hợp các dự án khởi nghiệp có nhiều tiềm năng và kế hoạch khả thi – các nhà đầu tư sẽ trực tiếp rót vốn và tài trợ ngay tại trường Đại học Tây Nguyên.
Ngay lúc này, Ban Chấp hành Đoàn trường kêu gọi tất cả các startup-er hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Ban Khởi nghiệp – Đoàn trường Đại học Tây Nguyên để sớm biến các dự án trên giấy thành thương mại hóa và phát triển trong tương lai.
Link đăng ký: http://bit.ly/kndhtn
Thông báo của Đoàn thành niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên

Fanpage Việc làm Khởi nghiệp Đại học tây Nguyên (Click vào ảnh trên để truy cập vào fanpage)