Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid đang diễn biến phức tạp, trường Đại học Tây Nguyên điều chỉnh kế hoạch thi năng khiếu đợt 1 dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất năm 2021 như sau:

1. Tạm hoạn kế hoạch thi năng khiếu đợt 1 (đã dự kiến tổ chức ngày 16/7).
  2. Dự kiến tổ chức thi năng khiếu từ ngày 31/7-1/8/20221.
  3. Thí sinh tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký thi năng khiếu đợt 1 đến 17h ngày 23/7/2021.

Xem file thông báo: TB-Thay doi ke hoach thi nang khieu dot 1 nam 2021

Về thông tin kỳ thi năng khiếu:

Năm 2021, trường Đại học Tây Nguyên dự kiến tuyển 80 chỉ tiêu ngành Giáo dục mầm non  và 175 chỉ tiêu ngành Giáo dục thể chất theo 4 phương thức xét tuyển.

• Ngành Giáo dục mầm non (mã ngành: 7140201) xét theo tổ hợp M01: Văn, NK1 (Kể chuyện – Đọc diễn cảm), NK2 (Hát – Nhạc) hoặc tổ hợp M09: Toán, NK1 (Kể chuyện – Đọc diễn cảm), NK2 (Hát – Nhạc)
  • Ngành Giáo dục thể chất (mã ngành: 7140206)  xét theo tổ hợp T01: Toán, NK3 (chống đẩy) NK4 (Gập bụng); hoặc tổ hợp T20: Văn, NK3 (chống đẩy), NK4 (Gập bụng)

Theo đó, ngoài việc đăng ký xét tuyển, thì thí sinh còn phải đăng ký tham gia thi năng khiếu theo hướng dẫn sau đây:

1. Đăng ký online (Khuyến khích thí sinh đăng ký theo cách này)

• Link đăng ký online: TẠI ĐÂY
  • Điền thông tin theo form online.

2. Đăng ký offline

• Điền thông tin vào phiếu đăng ký. Tải phiếu TẠI ĐÂY
  • Nộp trực tiếp tại Bộ phận tuyển sinh, Trường Đại học Tây Nguyên

3. Lệ phí dự thi

• Lệ phí: 300.000đ/1 hồ sơ.
  • Cách thức nộp lệ phí: Nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản

4. Cách thức thi: Thi theo hình thức Online

5. Nội dung thi

• Ngành Giáo dục Mầm non
    • Môn Hát – Nhạc: Thí sinh tự chọn bài hát thuộc thể loại nhạc thiếu nhi để thi
    • Môn Đọc – Kể: Thí sinh tự chọn một câu chuyện để đọc diễn cảm và kể lại câu chuyện.
  • Ngành Giáo dục Thể Chất: Thí sinh thi thực hành Chống đẩy và Gập bụng trong thời gian cho phép.

Ghi chú:

• Thí sinh có điểm thi các môn năng khiếu đạt từ 5,0 (Năm) trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển.
  • Hồ sơ đã nhận không trả lại.

==================

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tuyển sinh, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại (02623) 817 397 – Hotline/Zalo: 096 516 44 45

Email: tuyensinh@ttn.edu.vn, – Fanpage: www.fb.com/tvtsttn