Do tình hình dịch Covid-19 tại các địa phương trong cả nước đang diễn biến ngày càng phức tạp, để đáp ứng các quy định về phòng, chống dịch của Bộ Y tế và đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh tham gia thi năng khiếu, Trường Đại học Tây Nguyên thông báo tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất đợt 1 năm 2021 bằng hình thức thi trực tuyến, cụ thể như sau:

1. Hình thức, thời gian tổ chức, danh sách phòng thi

a. Hình thức thi: Thi trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. Trong trường hợp đặc biệt, thí sinh có thể sử dụng ứng dụng Zalo để thi.

b. Thời gian tổ chức thi

– Từ 07h30 ngày 16/8/2021: Phổ biến nội dung, quy chế thi online trên nhóm do Hội đồng thi lập.

– Từ 8h00 ngày 16/8/2021: Thi năng khiếu.

c. Danh sách thí sinh và phòng thi:Danh sách thí sinh, mã đăng nhập vào phòng thi online và thời gian thi cụ thể của từng phòng: Nhà trường sẽ công bố trong ngày 09/8/2021 trên website  http://tuyensinh.ttn.edu.vn.

2. Môn thi, đề thi

a. Giáo dục Mầm non

– NK1 (Đọc – Kể): Thí sinh tự chọn một câu chuyện phù hợp với lứa tuổi mầm non, có ý nghĩa giáo dục để trình bày.

– NK2 (Hát – Nhạc): Thí sinh tự chọn một bài hát trong danh mục các bài hát dành cho thiếu nhi để trình bày.

* Thời gian thi: khoảng 3 phút cho cả 2 môn NK1 và NK2

b. Giáo dục Thể chất

– NK3 (Nằm ngửa gập bụng): Thí sinh thi thực hành nội dung nằm ngửa gập bụng.

– NK4 (Nằm sấp chống đẩy): Thí sinh thi thực hành nội dung nằm sấp chống đẩy.

* Thời gian thi: khoảng 3 phút cho cả 2 môn NK1 và NK2

Video minh họa bài thi: Đang cập nhật

3. Một số lưu ý đối với thí sinh

– Tiếp tục đăng ký thi năng khiếu online TẠI ĐÂY đến 17h00 ngày 6/8/2021.

– Nộp đầy đủ lệ phí dự thi (300.000đ) trước 17h00 ngày 6/8/2021 bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản 5200201011821, Trường Đại học Tây Nguyên, tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk, nội dung chuyển khoản ghi NK số CMND/CCCD Họ và tên (ví dụ: NK 2408025xx Nguyen Van A).

– Sau khi chuyển khoản, thí sinh chụp ảnh phiếu chuyển khoản (hoặc chụp ảnh màn hình điện thoại nếu sử dụng dịch vụ Mobile-Banking) gửi tới Zalo 0965164445 để xác nhận đã đóng lệ phí. Thí sinh không đóng lệ phí dự thi sẽ không được tham gia thi.

– Thí sinh dự thi phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị đáp ứng quá trình thi (máy tính có micro và webcam Hoặc điện thoại kết nối mạng ổn định) đảm bảo ghi âm, ghi hình.

– Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản Zalo để tham gia thi; Bố trí camera sao cho cán bộ chấm thi có thể theo dõi toàn bộ quá trình thi của thí sinh; Đăng nhập đúng giờ để nghe cán bộ coi thi phổ biến nội dung, quy chế và thi năng khiếu.

– Không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào làm thay đổi chất lượng hình ảnh, âm thanh trong suốt quá trình thi.

– Thí sinh tự chọn trang phục phù hợp với các nội dung thi (áo dài, váy, trang phục thể thao,…).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tuyển sinh, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại (02623) 817397, 096 516 44 45, email: tuyensinh@ttn.edu.vn, website: http://tuyensinh.ttn.edu.vn, fanpage: www.fb.com/tvtsttn.

Văn bản ngày 13/7/2021: TB – thi nang khieu 2021_online

Văn bản ngày 26/7/2021: UBND Tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định thực hiện chỉ thị 16 trên toàn TP. BMT  và huyện Cư Kuin để phòng chống dịch Covid nên lịch thi sẽ điều chỉnh lại trong thông báo mới. Thông tin điều chỉnh xem TẠI ĐÂY

Văn bản ngày 2/8/2021: TB thi năng khiếu đợt 1_2021 chinh thuc