Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức thi năng khiếu dành cho 249 thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Thể chất năm 2021.

• Danh sách thí sinh
    • Danh sách 194 thí sinh thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non xem TẠI ĐÂY
    • Danh sách 55 thí sinh thi năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất  xem TẠI ĐÂY
  • Hình thức thi

Thi trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. Trong trường hợp đặc biệt, thí sinh có thể sử dụng ứng dụng Zalo để thi.

• Thời gian tổ chức thi

– Từ 07h30 ngày 16/8/2021: Phổ biến nội dung, quy chế thi online trên nhóm do Hội đồng thi lập.

– Từ 8h00 ngày 16/8/2021: Thi năng khiếu.

• Môn thi, đề thi
    • Giáo dục Mầm non

– NK1 (Đọc – Kể): Thí sinh tự chọn một câu chuyện phù hợp với lứa tuổi mầm non, có ý nghĩa giáo dục để trình bày. Thời gian thi khoảng 3 – 5 phút.

– NK2 (Hát – Nhạc): Thí sinh tự chọn một bài hát trong danh mục các bài hát dành cho thiếu nhi để trình bày. Thời gian thi khoảng 3 phút.

• Giáo dục Thể chất

– NK3 (Nằm ngửa gập bụng): Thí sinh thi thực hành nội dung nằm ngửa gập bụng.

– NK4 (Nằm sấp chống đẩy): Thí sinh thi thực hành nội dung nằm sấp chống đẩy.

* Thời gian thi: khoảng 3 phút cho cả 2 môn NK1 và NK2

Video minh họa bài thi Năng khiếu

• Một số lưu ý đối với thí sinh

– Thí sinh dự thi phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị đáp ứng quá trình thi (máy tính có micro và webcam Hoặc điện thoại kết nối mạng ổn định) đảm bảo ghi âm, ghi hình.

– Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản Google Meet và Zalo để tham gia thi; Bố trí camera sao cho cán bộ chấm thi có thể theo dõi toàn bộ quá trình thi của thí sinh; Đăng nhập đúng giờ để nghe cán bộ coi thi phổ biến nội dung, quy chế và thi năng khiếu.

– Không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào làm thay đổi chất lượng hình ảnh, âm thanh trong suốt quá trình thi.

– Thí sinh tự chọn trang phục phù hợp với các nội dung thi (áo dài, váy, trang phục thể thao,…).

Khu phức hợp TDTT trường Đại học Tây Nguyên

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tuyển sinh, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại (02623) 817397, 096 516 44 45, email: tuyensinh@ttn.edu.vn, website: http://tuyensinh.ttn.edu.vn, fanpage: www.fb.com/tvtsttn.