Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Nguyên công bố mức điểm trúng tuyển xét theo diểm thi Tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 như sau:

Điểm trúng tuyển ở bảng trên được tính theo thang 30, tất cả các môn trong tổ hợp xét tuyển đều tính hệ số 1.

Điểm xét tuyển của thí sinh là tổng điểm thi của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu (khu vực, đối tượng) nếu có.

Danh sách thí sinh trúng tuyển xem TẠI ĐÂY.

Xem file bản scan quyết định có dấu mộc: QĐ- trúng tuyển điểm THPT đợt 1_file 1QĐ- trúng tuyển điểm THPT đợt 1_file 2

Các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển hoàn tất làm thủ tục nhập học theo 1 trong 2 cách:

• Cách 1: Làm thủ tục nhập học qua bưu điện: Thí sinh nộp hồ sơ và khoản phí bảo hiểm y tế như đã nêu ở mục 1 và mục 2 tại Bưu điện Việt Nam (VNPost) theo địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Tây Nguyên, Số 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3859562. Hạn chót đến ngày 30/9/2021 tính theo dấu bưu điện.
  • Cách 2: Làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Giảng đường 400 chỗ Trường Đại học Tây Nguyên, Số 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk trong các ngày 02-03/10/2021.

Chi tiết về hồ sơ nhập học xem tại link dưới đây: