Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Nguyên công bố kết quả xét tuyển bổ sung đợt 3 theo điểm thi Tốt nghiệp THPT và đợt 6 theo điểm học bạ THPT năm 2021 (đợt cuối) như sau:

I. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN

II. DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN

Tra cứu Danh sách trúng tuyển và Mã số sinh viên xem TẠI ĐÂY. Quyết định trúng tuyển xem TẠI ĐÂY

III. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

Tân sinh viên thực hiện thủ tục nhập học theo 2 bước như sau:

Bước 1: Điền thông tin nhập hoc trực tuyển TẠI ĐÂY trước 17h ngày 25/10/2021

Bước 2: Nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện bản cứng hồ sơ nhập học về Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Tây Nguyên, Số 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3859562. Hạn chót đến 17h ngày 29/10/2021.

• Hồ sơ nhập học gồm
  1. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.
  2. Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.
  3. Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021.
  4. Bản chính Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự (Xem mẫu TẠI ĐÂY) và Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (Xem mẫu TẠI ĐÂY) đối với thí sinh Nam (Thí sinh nhận được giấy báo nhập học, cầm giấy báo nhập học lên UBND xã/phường để xin Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự – Các loại giấy tờ này có thể bổ sung sau)
  5. Lý lịch Sinh viên (Tải file mẫu TẠI ĐÂY, in ra và điền thông tin. Thí sinh cũng có thể mua bản Lý lịch Học sinh Sinh viên tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Lý lịch Sinh viên KHÔNG cần xác nhận của chính quyền địa phương. Xem file mẫu điền thông tin lý lịch Sinh viên TẠI ĐÂY)
  6. Bản photo Học bạ THPT.
  7. Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có và còn hạn).
  8. Bản sao Giấy khai sinh.
  9. Bản photo Hộ khẩu.
  10. Bản photo CMND hoặc Thẻ căn cước công dân.
  11. Bản photo Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có, như Chứng nhận hộ nghèo; Quyết định phục viên Bộ đội, Công an; Thẻ thương binh;….).
  12. Hai ảnh thẻ 3×4 (nền xanh hoặc trắng).

Lưu ý: Không cần công chứng các loại giấy tờ là bản photo.

Tân sinh viên gửi kèm khoản phí bảo hiểm y tế653.738đ. Các đối tượng thuộc quy định của pháp luật về cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí hoặc các đối tượng đã có bảo hiểm y tếcòn hạn thì KHÔNG phải đóng khoản phí bảo hiểm như đã nêu.

IV. KẾ HOẠCH HỌC TẬP

1. Tra cứu mã số sinh viên

Sinh viên tra cứu mã số sinh viên và lớp tương ứng với ngành đã nhập học theo danh sách trúng tuyển ở trên

Mã số sinh viên được dùng để tra cứu thời khóa biểu, kết quả học tập,… như hướng dẫn trong mục 3 dưới đây.

2. Tuần sinh hoạt công dân

Thời gian: đang cập nhật

Thời lượng: Mỗi lớp sẽ có 3 buổi học.

Hình thức học: Sinh viên học Online qua phần mềm Google Meet hoặc MS Team

Lịch học: đang cập nhật

– Nội dung: Dành cho SV mới vào trường, trang bị những kiến thức cần thiết ban đầu cho HSSV khi mới nhập học, định hướng ngành nghề đào tạo tại trường. Triển khai đồng bộ các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ứng xử văn hóa, ứng xử văn hóa trên mạng xã hội và hiểu biết, ý thức trách nhiệm công dân thực thi pháp luật, quyền và nghĩa vụ của công dân – HSSV; hướng dẫn, tổ chức HSSV tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động, các chương trình văn hóa, văn nghệ, các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội, các chương trình doanh nghiệp cấp học bổng cho HSSV, tín dụng đào tạo … Cụ thể:

TT Chuyên đề Tên chuyên đề Thời lượng (tiết)
1 Chuyên đề 1 Giới thiệu Trường Đại học Tây Nguyên – Lịch sử – Truyền thống – Tầm nhìn – Sứ mệnh và mục tiêu phát triển của Trường 1
2 Chuyên đề 2 – Quán triệt các nội dung của Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo

– Hướng dẫn phương pháp học tập và nghiên cứu ở bậc đại học

3 Chuyên đề 3 – Quy định đào tạo hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ

– Hướng dẫn đăng ký tín chỉ

1
4 Chuyên đề 4 – Quy chế Quản lý sinh viên;
– Chỉ thị 31/CT-Ttg tăng cường giáo dục  đạo đức lối sống cho sinh viên;
– Quy chế Văn hóa học đường, Quy chế đánh giá rèn luyện.
5 Chuyên đề 5 – Chế độ chính sách cho sinh viên

– Học bổng và tín dụng học tập

1
6 Chuyên đề 6 Các hoạt động Đoàn – Hội và hỗ trợ SV 1
7 Chuyên đề 7 – Giới thiệu các Phòng ban đơn vị trong trường

– Quy trình giải quyết các thủ tục hành chính cho sinh viên

– Phòng chống dịch bệnh Covid 19

2
8 Chuyên đề 8 Quyền con người, quyền công dân theo Hiến pháp 2013, Luật An ninh Mạng, Luật Giáo dục đại học, Luật Giao thông… 2
Viết thu hoạch

3. Tra cứu thời khóa biểu học chính khóa

Đại học Tây Nguyên xếp lịch học theo từng tuần. Để xem thời khóa biểu, từ chiều thứ 6 hàng tuần, Sinh viên dùng mã sinh viên đăng nhập vào link: THỜI KHÓA BIỂU . (Chiều ngày 8/10/2021 tra cứu mới hiển thị thời khóa biểu các bạn nhé^^)

Minh họa tra cứu thời khóa biểu

Kiểm tra kết quả học tập toàn bộ quá trình học, Sinh viên dùng mã sinh viên đăng nhập vào link: KẾT QUẢ HỌC TẬP

Minh họa tra cứu kết quả học tập

Sinh viên có thể vào trang chủ website của trường: www.ttn.edu.vn, ở phía dưới cùng có link để đăng nhập xem thời khóa biểu và tra cứu kết quả học tập như hình dưới đây

4. Kế hoạch học chính thức

– Kế hoạch: Sinh viên trúng tuyển bổ sung đợt cuối tham gia học tập ngay sau khi được cấp tài khoản MS Team. Sinh viên sử dụng Mã số sinh viên để tra cứu thời khóa biểu vào chiều thứ 6 hàng tuần như đã hướng dẫn ở mục 3 trong bài viết này. Học kỳ 1, Sinh viên sẽ học theo các học phần đã được nhà trường ấn định sẵn. Từ học kỳ 2 trở đi, sinh viên chủ động đăng ký học phần vào đầu kỳ.

Hình thức học: Sinh viên học online qua các phần mềm MS Team cho đến khi có thông báo về kế hoạch học tại trường. Nhà trường sẽ gửi tài khoản MS Team cho Sinh viên qua tin nhắn SMS theo số điện thoại đã cung cấp. Xem hướng dẫn cài đặt MS Team TẠI ĐÂY