Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang thông báo tuyển sinh đào tạo đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Tây Nguyên các ngành theo nội dung sau:

1. Ngành, hình thức và thời gian

TT Ngành đào tạo Hình thức đào tạo Thời gian
1 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Đại học liên thông từ Trung cấp 2,5 năm
2 Quản trị khách sạn
3 Marketing
4 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Đại học liên thông từ Cao đẳng. 1,5 năm
5 Quản trị khách sạn
6 Marketing
7 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Đại học liên thông từ Đại học (văn bằng 2). 2,0 năm
8 Quản trị khách sạn
9 Marketing

2. Đối tượng dự tuyển

– Hệ Đại học liên thông từ Trung cấp xét tuyển với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành theo quy định của BGD&ĐT v/v tuyển sinh đào tạo liên thông.

– Hệ Đại học liên thông từ Cao đẳng xét tuyển với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các ngành theo quy định của BGD&ĐT v/v tuyển sinh đào tạo liên thông.

– Hệ Đại học liên thông từ Đại học xét tuyển với thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành theo quy định của BGD&ĐT v/v tuyển sinh đào tạo liên thông.

3. Phát hành và nộp đăng ký dự tuyển.

– Phát hành và nộp đăng ký dự tuyển từ ngày có thông báo.

4. Thời gian xét tuyển

Xét tuyển đợt tháng 03/2022.

5. Hồ sơ đăng ký

5.1. Hồ sơ đăng ký học bằng Đại học thứ 2 gồm:

1. Phiếu tuyển sinh (có ký xác nhận). Tải phiếu TẠI ĐÂY

2. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học (có công chứng)

3. Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

4. 03 ảnh 2×3

5.2. Hồ sơ đăng ký học Đại học liên thông từ Cao đẳng và từ Trung cấp gồm:

1. Phiếu tuyển sinh (có ký xác nhận). Tải phiếu TẠI ĐÂY

2. Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp; bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp (có công chứng)

3. Bằng cấp 3 hoặc tương đương (có công chứng)

4. Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

5. 03 ảnh 2×3

6. Hồ sơ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ:

Phạm Thanh Thế- Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tây Nguyên, Số 567 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Số điện thoại: 0934 808 998.

7. Các thông tin chi tiết liên hệ

– Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tây Nguyên, Số 567 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Số điện thoại: 0934 808 998 (chuyên viên Phạm Thanh Thế).

– Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang – Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Điện thoại: 0258.2220913.

Thông tin cụ thể: xem file đính kèm TẠI ĐÂY