Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh năm 2024, Trường Đại học Tây Nguyên thông báo tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất năm 2024 như sau:

1. Cách đăng ký, lệ phí và thời gian nhận hồ sơ

a) Cách đăng ký: Thí sinh đăng ký online tại địa chỉ https://www.ttn.edu.vn/dkxt/

b) Lệ phí dự thi: 300.000đ /1 ngành dự thi.

c) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06/6/2024 đến ngày 07/7/2024.

2. Địa điểm và lịch thi

a) Địa điểm thi: Trường Đại học Tây Nguyên.

b) Lịch thi:

Thời gian Nội dung
Giáo dục Mầm non Giáo dục Thể chất

ngày 13/7/2024

Tập trung phổ biến nội dung, quy chế thi tại Trường Đại học Tây Nguyên
08h30 – 17h00

ngày 13/7/2024

Thi năng khiếu:

– NK1 (Đọc diễn cảm – Kể chuyện)

– NK2 (Hát – Nhạc)

Thi năng khiếu:

– NK3 (Chạy 100m)

– NK4 (Bật xa tại chỗ).

14/7/2024 Dự trữ

3. Nội dung thi

a) Ngành Giáo dục Mầm non

– Môn Hát – Nhạc: Thí sinh tự chọn bài hát thuộc thể loại nhạc thiếu nhi để thi

– Môn Đọc diễn cảm – Kể chuyện: Thí sinh thực hành đọc diễn cảm và kể chuyện dựa trên đề thi do Nhà trường ra đề.

b) Ngành Giáo dục Thể Chất: Thí sinh thi thực hành các nội dung chạy 100m và Bật xa tại chỗ.

Ghi chú:

– Thí sinh đăng ký dự thi phải nộp đầy đủ lệ phí dự thi trước 17h00 ngày 07/7/2024 bằng cách thanh toán trực tuyến tại Website đăng ký của Nhà trường.

Lưu ý:

• Thí sinh đăng ký và nộp lệ phí trực tiếp tại website đăng ký (không dùng các hình thức khác để nộp như chuyển khoản trực tiếp đến ngân hàng Trường) vì hệ thống sẽ không ghi nhận nộp lệ phí.
  • Khi sử dụng hình thức thanh toán bằng quét mã QR trên website đăng ký sẽ có phụ phí của ngân hàng, thí sinh không tự ý sửa số tiền thanh toán. Nếu sửa hệ thống sẽ không ghi nhận đã nộp lệ phí.

– Thí sinh không đóng đủ lệ phí dự thi sẽ không được tham gia thi.

– Thí sinh có điểm thi các môn năng khiếu đạt từ 5,0 (Năm) trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển.

– Không trả lại lệ phí dự thi sau khi tổ chức thi.

*Tải file thông báo: TẠI ĐÂY

==================

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh, Tầng 1, Tòa nhà điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại (02623) 817 397 – Hotline/Zalo: 096 516 44 45