Các mốc thời gian xét tuyển đại học 2024 thí sinh cần lưu ý:
I. Thí sinh tự do đăng ký tài khoản trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT
– Từ ngày 01 đến 20/7/2024, Hệ thống sẽ mở để các Điểm tiếp nhận tạo tài khoản cho thí sinh tự do đăng ký xét tuyển trên Hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT. Các thí sinh tự do KHÔNG dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 dự định xét tuyển vào Trường đại học Tây Nguyên bằng các phương thức khác cần tạo tài khoản trên hệ thống xét tuyển chung.
Lưu ý: Các thí sinh của 2 trường là Trường Dự bị Đại học thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung Ương Nha Trang được chuyển lên học hệ đại học tại Trường Đại học Tây Nguyên cũng phải đăng ký tài khoản và đăng ký xét tuyển trên hệ thống xét tuyển chung.
– Thí sinh điền thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển (Phụ lục V TẠI ĐÂY) có xác nhận của nơi thường trú và đến các Điểm tiếp nhận được sở giao nhiệm vụ để tạo tài khoản đăng ký xét tuyển trên Hệ thống:
+ Thí sinh liên hệ các sở, phòng giáo dục ở địa phương để biết các điểm tiếp nhận tạo tài khoản ở địa phương mình cư trú.
+ Thí sinh ở Đắk Lắk có thể tham khảo các địa điểm sau:
II. Thực hành đăng ký xét tuyển trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT
– Từ ngày 06 đến 10/7/2024, Hệ thống sẽ mở để thí sinh THỰC HÀNH đăng ký xét tuyển, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào Hệ thống (thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) thực hành đăng ký xét tuyển (xem tài liệu hướng dẫn TẠI ĐÂY hoặc video phía dưới) theo đúng quy trình (trừ bước nộp lệ phí xét tuyển).
– Sau ngày 10/7/2024, toàn bộ thông tin thực hành của thí sinh đã đăng ký trên Hệ thống SẼ BỊ XÓA để chuẩn bị cho đợt đăng ký xét tuyển CHÍNH THỨC.
III. Đăng ký xét tuyển chính thức trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT: Từ ngày 18 đến 17h ngày 30/7/2024.
IV. Nộp lệ phí xét tuyển trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT: Từ ngày 31/7 đến 17h ngày 6/8/2024.