Căn cứ Công văn số 5408/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 16/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập.

Trường Đại học Tây Nguyên thông báo mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên gồm:

– Giáo viên Mầm non (hạng II, III);

– Giáo viên Tiểu học (hạng II, III);

– Giáo viên THCS (hạng I, II, III);

– Giáo viên THPT (hạng I, II, III).

1. Đối tượng: Giáo viên Mầm non; Giáo viên phổ thông (Tiểu học; THCS; THPT) có nhu cầu.

2. Chương trình: Tổng thời lượng 240 tiết.

3. Cấp chứng chỉ: Kết thúc khoá bồi dưỡng, học viên có kết quả đạt yêu cầu được Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cấp Chứng chỉ.

4. Địa điểm đặt lớp: Tại Trường Đại học Tây Nguyên hoặc các đơn vị phối hợp.

5. Hồ sơ đăng kí, thời gian nhận hồ sơ, địa điểm nhận hồ sơ

5.1. Hồ sơ đăng kí

– Đơn xin học (theo mẫu). Tải mẫu đơn TẠI ĐÂY;

– Bản sao chứng minh nhân dân, bằng chuyên môn (công chứng);

– 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày sinh, đơn vị công tác).

5.2. Thời gian nhận hồ sơ: liên tục

5.3. Địa điểm nhận hồ sơ

– Bộ phận tuyển sinh Trường hoặc Văn phòng Khoa Sư phạm, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, TP. BMT, tỉnh Đắk Lắk;

– Tại các đơn vị phối hợp mở lớp.

6. Học phí, số lượng tối thiểu mở lớp:

– Học tại Trường Đại học Tây Nguyên: 1.800.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Một triệu tám trăm ngàn đồng chẵn). Số lượng mở lớp: ít nhất 30 học viên/lớp.

– Đơn vị phối hợp mở lớp trong tỉnh Đắk Lắk: 2.000.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Hai triệu đồng chẵn). Số lượng mở lớp: ít nhất 30 học viên/lớp.

– Đơn vị phối hợp mở lớp ngoài tỉnh Đắk Lắk: 2.200.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Hai triệu hai trăm ngàn đồng chẵn). Số lượng mở lớp: ít nhất 40 học viên/lớp.

=====================
Mọi thắc mắc xin liên hệ :
Khoa Sư phạm
  • 0963753678 (Mr. Hiếu)
  • 0985.582.920 (TS. Trường)

Bộ phận tuyển sinh

• Zalo: 0965164445