Căn cứ Quyết định số 2454/QĐ-BGDĐT ngày 21 tháng 7 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên.

Trường Đại học Tây Nguyên thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ cho giáo viên trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối tượng A: Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đơn ngành sư phạm hoặc cử nhân Vật lý, Hóa học, Sinh học hoặc các ngành sư phạm hoặc cử nhân song môn trong có 1 môn là Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học (Toán học – Vật lý, Vật lý – KTCN, Toán học – Hóa học, Sinh học – TDTT…).
  • Đối tượng B: Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành sư phạm hoặc cử nhân: Vật lý – Hóa học, Hóa học – Sinh học, Sinh học – Hóa học.

2. Chương trình bồi dưỡng

2.1. Tổng khối lượng kiến thức cho từng đối tượng:

• Đối tượng A: 36 tín chỉ
  • Đối tượng B: 20 tín chỉ

2.2. Cấu trúc chương trình bồi dưỡng: Gồm 3 khối học vấn sau:

• Khối học vấn I: Giới thiệu về KHTN, chương trình KHTN ở THCS, cách thức dạy và học KHTN.
  • Khối học vấn II: Cung cấp các kiến thức, kĩ năng cơ sở, nền tảng về KHTN (II.1, II.2, II.3), chú trọng các kiến thức, kĩ năng cụ thể liên quan đến các nội dung KHTN trong chương trình THCS.
  • Khối học vấn III: Cung cấp nguyên tắc, phương pháp, phương tiện, hình thức dạy học, kiểm tra đánh giá năng lực trong dạy học KHTN.

3. Điều kiện, hình thức tổ chức, thời gian bồi dưỡng

• Điều kiện để mở lớp: Tối thiểu 30 học viên/1 lớp.
  • Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp; Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến.
  • Khai giảng liên tục khi đủ học viên.
  • Lịch học cuối tuần
  • Thời gian bồi dưỡng: 03 tháng

4. Cấp chứng chỉ

• Người học tích lũy đủ số học phần bắt buộc và đủ số tín chỉ tối thiểu theo quy định của chương trình bồi dưỡng.
  • Điểm trung bình tích lũy của toàn khóa bồi dưỡng đạt từ 5.00 trở lên.

5. Học phí

• 185.000 đồng/tín chỉ/học viên (đối với các lớp mở tại Trường Đại học Tây Nguyên).
  • 195.000 đồng/tín chỉ/học viên (đối với các lớp mở ở đơn vị liên kết).

• Đăng ký trực tuyến (online): https://forms.gle/CVrJxK13mj2s9QjR9
  • Khi nhập nhọc, học viên nộp hồ sơ gồm:
    • Đơn đăng ký (tải phiếu đăng ký TẠI ĐÂY);
    • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Bảng điểm;
    • Bản sao có công chứng CMND/CCCD;
    • 02 ảnh thẻ 4 x 6 cm (01 dán vào Đơn đăng ký; 01 để rời có ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Các giấy tờ trên được cho vào 01 bì đựng hồ sơ, bên ngoài ghi: họ tên học viên, địa chỉ và điện thoại, Email liên hệ.

7. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

• Trung tâm Kỹ năng Sư phạm – Khoa Sư phạm -Trường Đại học Tây Nguyên. Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
  • Liên hệ đăng ký học: TS. Đinh Thị Xuân Thảo (0909.002.011) Hoặc qua Email: ttknsp@ttn.edu.vn.
  • Liên hệ mở lớp bồi dưỡng (dành cho các đơn vị):
    • Trưởng Khoa Sư phạm: TS. Trương Thị Hiền (ĐT: 090.509.1558)
    • Giám đốc TT KNSP: TS. Vũ Minh Chiến (ĐT: 0835.139.539)

Tải file thông báo: TB TSinh môn tích hợp KHTN