Căn cứ Thông tư số11& 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 04 năm 2021 của Bộ GD & ĐT về việc ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông;

Trường Đại học Tây Nguyên thông báo tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho các cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành Giáo viên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và khối lượng tín chỉ

• Đối tượng tuyển sinh:
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TIỂU HỌC dành cho các cử nhân thuộc các chuyên ngành sau: THỂ DỤC, NGOẠI NGỮ (Tiếng Anh)
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TRUNG HỌC CƠ SỞ dành cho các cử nhân thuộc các chuyên ngành sau: TOÁN, VẬT LÝ, HÓA HỌC, SINH HỌC, NGỮ VĂN, TIẾNG ANH, GIÁO DỤC CÔNG DÂN, THỂ DỤC.
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TRUNG HỌC PHỔ THÔNG dành cho các cử nhân thuộc các chuyên ngành sau: TOÁN, VẬT LÝ, HÓA HỌC, SINH HỌC, NGỮ VĂN, TIẾNG ANH, GIÁO DỤC CÔNG DÂN, THỂ DỤC.
  • Khối lượng Chương trình bồi dưỡng: 34 tín chỉ.

2. Điều kiện, hình thức tổ chức, thời gian và địa điểm bồi dưỡng

• Điều kiện để mở lớp: Tối thiểu từ 25 học viên/1 lớp.
  • Hình thức tổ chức: Giảng dạy Trực tiếp kết hợp giảng dạy Trực tuyến (tùy vào tình hình dịch bệnh Covid-19).
  • Khai giảng liên tục khi đủ học viên.
  • Địa điểm bồi dưỡng:
    • Tại Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
    • Tại các cơ sở liên kết và các địa phương.

• Đăng ký online:
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TRUNG HỌC PHỔ THÔNG đăng ký TẠI ĐÂY;
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TRUNG HỌC CƠ SỞ đăng ký TẠI ĐÂY;
    • Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy TIỂU HỌC đăng ký TẠI ĐÂY.

Khi nhập học, học viên nộp hồ sơ như sau:

• Đơn đăng ký học (tải TẠI ĐÂY);
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành phù hợp và Bảng điểm (để xác định ngành phù hợp và công nhận chuyển điểm những học phần đã học);
  • Bản sao có công chứng các chứng chỉ sư phạm, giáo dục (nếu có);
  • Bản sao có công chứng CMND/CCCD;
  • 02 ảnh thẻ 4 x 6 cm (01 dán vào Đơn đăng ký; 01 để rời có ghi tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau).

Các giấy tờ trên được cho vào 01 bì đựng hồ sơ, bên ngoài ghi: họ tên học viên, địa chỉ và điện thoại, Email liên hệ.

• Học tại Trường ĐHTN: 185.000 đồng/1 tín chỉ.
  • Học tại các đơn vị liên kết, các địa phương: 195.000 đồng/1 tín chỉ.

5. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

• Trung tâm Kỹ năng Sư phạm – Trường Đại học Tây Nguyên, địa chỉ: 567 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ĐT: 0974515088 (Cô Yến Nhung).

Tải các file thông báo tuyển sinh: