Trường Đại học Tây Nguyên thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tiếng Êđê năm 2023, cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số; cán bộ, công chức, viên chức và sĩ quan, chiến sĩ trong lực lượng công an, quân đội đang công tác ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

3. Chương trình bồi dưỡng: 320 tiết.

4. Hồ sơ đăng ký và học phí

*Hồ sơ gồm:

+ Đơn xin học (theo mẫu TẠI ĐÂY);

+ 2 ảnh thẻ 3 x 4 (01 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh);

+ Căn cước công dân (photo công chứng).

*Học phí: 2.500.000 đồng/học viên (Hai triệu năm trăm nghìn đồng, bao gồm lệ phí xét tuyển và lệ phí dự thi).

5. Thời gian đăng ký, hình thức học

– Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến khi đủ số lượng học viên.

–  Hình thức học: trực tuyến kết hợp trực tiếp.

– Thời gian học: ngày thứ 7, chủ nhật và các buổi tối hàng tuần.

– Thời gian bồi dưỡng: từ 1,5 tháng – 6 tháng.

– Dự kiến khai giảng: ngày 06 tháng 01 năm 2024.

6. Địa chỉ đăng ký học: Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Tây Nguyên (Phòng 7.1 Nhà số 7), Trường Đại học Tây Nguyên, số 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại 0905.426.925 (cô H’Wen Aliô) hoặc 0984.280.239 (cô Phạm Thị Trang).

– Trường Đại học Tây Nguyên chiêu sinh, khai giảng liên tục khi đăng ký đủ số lượng học viên.

Xem văn bản thông báo TẠI ĐÂY